Hotline 097.223.2222

Rèm Y Tế, Rèm Phòng Khám, Bệnh Viện Kháng Khuẩn, Chống Cháy Lan

Rèm y tế là rèm chuyên dụng sử dụng trong phòng khám hoặc bệnh viện. Rèm y tế phải đảm bảo tính năng kháng khuẩn, chống cháy dễ dàng vệ sinh.

Rèm nhập khẩu Modern Việt giới thiệu tới quý khách sản phẩm rèm y tế, những mẫu rèm yêu cầu và đòi hỏi chất lượng tốt.

Rèm Y Tế Là Gì?

Rèm y tế là rèm có độ kháng khuẩn cao, chống được ẩm mốc dể dàng lau chùi và vệ sinh. Ngoài ra rèm y tế cao cấp hơn sẽ có thêm cả tính năng chống cháy lan.

Rèm thường được sử dụng nhiều nhất tại: Phòng khám, bệnh viện, nha khoa, spa, thẩm mỹ viện

Rèm Y Tế Kháng Khuẩn

Đây là loại rèm sử dụng trong những môi trường đặc biệt, yêu cầu và lựa chọn tốt nhất. Đảm bảo mỹ quan nhưng vẫn phải đáp ứng đủ những yêu cầu trong môi trường y tế.

Vì Sao Cần Rèm Y Tế?

Chúng ta đều biết rèm cửa có chức năng cản sáng, cản nhiệt. Tuy nhiên trong các khu vực như phòng khám, chữa bệnh thì rèm có thêm nhiều chức năng sử dụng khác. Sau đây là lý do vì sao cần dùng rèm y tế.

Không Gian Riêng Tư Với Rèm Y Tế

Ngoài những phòng bệnh đặc biệt, các phòng khám thông thường sẽ sử dụng là 1 không gian chung. Đây là nơi mà rất đông bệnh nhân, người nhà và cả đội ngũ y bác sĩ. Chính vì thế mỗi giường đều sẽ được trang bị 1 bộ rèm y tế nhằm đảm bảo riêng tư cho mỗi bệnh nhân trong lúc nghỉ ngơi hoặc tham khám.

Rèm Y Tế  Chống Cháy Lan

Hạn Lây Nhiễm Chéo Trong Không Gian Chung

Trong môi trường bệnh viện sẽ có rất nhiều virut và vi khuẩn bay trong không khí. Rèm y tế sử dụng là chất liệu kháng khuẩn điều này làm cho vi khuẩn không có môi trường sinh sống và phát triển.

Tạo Không Gian Thân Thiện Vui Vẻ

Đối với những bệnh nhi, khi phải vào bệnh viện là một nỗi sợ rất lớn. Lúc này rèm y tế trở thành một đồ vật trang trí vui nhộn. Giúp các bệnh nhi giảm nỗi sợ và tinh thần cảm thấy thoải mái hơn khi trong bệnh viện.

Các Kiểu Rèm Y Tế Thông Dụng

Rèm y tế cũng có rất nhiều kiểu để lắp đặt, tùy thuộc vào mỗi không gian sẽ lắp đặt một bộ rèm phù hợp nhất.

Rèm Y Tế Chữ U. Loại này sử dụng để quây kín 1 giường bệnh, trong các không gian rộng. Tạo một không gian nhỏ riêng bệnh cho giường bệnh.

Rèm y tế chữ L. Rèm này sử dụng cho các giường sát vách tường hoặc cửa sổ. Cũng tương tự như rèm chữ U, lợi thế các sát các cách ngăn sử dụng rèm L thay thế cho rèm U giúp giảm chi phí lắp đặt.

Rèm y tê chữ I. Rèm sử dụng cho các phòng khám rộng và cần người theo dõi liên tục. Rèm chỉ có tác dụng để ngắn cách giường với nhau.

Rèm y tê di động. Đúng như cai tên của nó, rèm sử dụng để di động một cách dễ dàng. Thích hợp không gian cần di chuyển nhiều và cơ động.

Rèm Y Tế Di Động

Rèm Cửa Modern Việt Chuyên Cung Cấp Các Dòng Rèm Cửa Cao Cấp, Rèm Cửa Nhập Khẩu Từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Thông Tin Liên Hệ:

Website: https://remnhapkhau.net/
Fanpage: https://facebook.com/modernviet

Email: remnhapkhaunhatban@gmail.com

Address:Số 53 P. Tôn Đức Thắng, P, Đống Đa, Hà Nội

Map: https://g.page/ModernViet?share