Hotline 097.223.2222

Lễ Ký Kết Hợp Đồng MODERN VIỆT Với Tập Đoàn Sangetsu Goodrich

Sangetsu Goodrich là tập đoàn lớn của Nhật Bản chuyên sản xuất và cung cấp vật liệu nội thất lớn nhất thế giới. Đã xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây và được rất nhiều các nhà thầu tin tưởng sử dụng. Các sản phẩm của hãng rất phong phú, tất cả đều đạt tiêu chuẩn thế giới.

MODERN VIỆT Ký Kết Hợp Đồng Với Tập Đoàn Sangetsu Goodrich

Sau nhiều năm sử dụng và nhập khẩu các dòng sản phẩm nội thất của tập đoàn Sangetsu Goodrich để cung cấp cho thị trường Việt Nam. Cùng với sự tỉ mỉ cho mọi sản phẩm, MODERN VIỆT đã dành được sự tín nhiệm từ tập đoàn Sangetsu Goodrich.

 Ngày 01/06/2022 đại diện tập đoàn Sangetsu Goodrich tại Việt Nam ông Kinami Mitsuhiro giám đốc của tập đoàn đã có mặt tại showroom của MODERN VIỆT để thực hiện lễ ký kết hợp đồng. MODERN VIỆT trở thành nhà phân phối độc quyền của tập đoàn Sangetsu Goodrich tại Việt Nam. Sản phẩm MODERN VIỆT chính thức phân phối cho hãng tập đoàn Sangetsu Goodrich là:

Modern Việt Ký Kết Hợp Đồng Với Tập Đoàn Sangetsu Goodrich

Nhà Phân Phối Độc Quyền Sangetsu Goodrich

Sau buổi ký kết hợp đồng này MODERN VIỆT trở thành nhà phân phối chính thức với tập đoàn Sangetsu Goodrich, độc quyền cung cấp các vật liệu nội thất cho khu vực Việt Nam.

Đại Diện Tập Đoàn Sangetsu Goodrich Việt Nam

Cùng với đó đại diện tập đoàn Sangetsu Goodrich tại Singapore cũng có mặt để thăm quan showroom của MODERN VIỆT. Đồng thời trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực rèm cửa và giấy dán tường.

Khảo Sát Và Đánh Giá Thực Tế Sản Phẩm Do MODERN VIỆT Thi Công

Tham Quan Phòng Trưng Bày Mẫu Tại Nội Thất Ahome

Nội thất Ahome là 1 trong những đối tác lớn của Moden Việt. Đã có rất nhiều công trình lớn đã được MODERN VIỆT kết hợp với nội thất Ahome thi công và hoàn thiện. Nhiều công trình lớn nổi tiếng đã và đang được nhiều người biết đến, nhận được sự đánh giá cao trong giới kiến trúc sư Việt Nam.

Thăm Quan Showroom Nội Thất Ahome

Sản phẩm sử dụng tại đây đều là giấy dán tường và rèm vải của tập đoàn Sangetsu Goodrich, rèm cửa được kết hợp với đồ nội thất do chính nội thất Ahome thiết kế. Giúp cho khách hàng có cái nhìn tốt nhất từ các sản phẩm của MODERN VIỆT.

Qua đây các chuyên gia đến từ Nhật Bản cũng sẽ có cái nhìn toàn diện nhất. Sản phẩm của họ đã được MODERN VIỆT sử dụng và thi công một cách tỉ mỉ và cẩn thận như thế nào!

Sản Phẩm Rèm Cửa Mẫu Của Modern Việt Tại Nội Thất Ahome

Đại diện của hãng đồng thời cũng là giám đốc của tập đoàn Sangetsu Goodrich tại Việt Nam đã đánh giá rất cao và hài lòng quá trình hoàn thiện sản phẩm của MODERN VIỆT.

Sản Phẩm Giấy Dán Tường Mẫu Của Modern Việt Tại Nội Thất Ahome

Qua tham quan mẫu sản phẩm hoàn thiện, đại diện từ Singapore cũng cho những đánh giá tích cực về những sản phẩm của MODERN VIỆT đã làm.

Thông qua việc trao đổi với với KTS Lưu Phước Lộc – CEO nội thất Ahome, các chuyên gia càng thêm tin tưởng khi đã giao phó trọng trách phân phối sản của tập đoàn Sangetsu Goodrich cho MODERN VIỆT.

Tham quan dự án của MODERN VIỆT

Cuối ngày MODERN VIỆT đã đưa các chuyên gia đi tham quan các dự án lớn mà MODERN VIỆT sẽ thi công trong thời gian tới.

Các công trình đều đã được MODERN VIỆT lên dự án từ lúc còn đang xây thô, từ đó đưa ra các phương án cho chủ nhà. Đồng thời cùng các đơn vị khác phối hợp hoàn thiện để MODERN VIỆT có thể đưa sản phẩm vào một cách hoàn thiện nhất.

Ông Kinami Mitsuhiro rất hài lòng về điểm này, ông cho rằng MODERN VIỆT rất cẩn thận và tỉ mỉ cho sản phẩm của mình.

Đây là những công trình sẽ sử dụng toàn bộ rèm cửa và giấy dán tường của tập đoàn Sangetsu Goodrich cung cấp. Các chuyên gia cũng trao đổi những kinh nghiệm lựa chọn chất liệu phù hợp cho mỗi công trình. Từ đó MODERN VIỆT cũng học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm trong xây dựng và lắp đặt của phía Nhật Bản.

Rèm Cửa Modern Việt

Chuyên Cung Cấp Các Dòng Rèm Cửa Cao Cấp, Rèm Cửa Nhập Khẩu Từ Nhật Bản, Hàn Quốc.
Thông Tin Liên Hệ:
Website: https://remnhapkhau.net/
Fanpage: https://facebook.com/modernviet
Email: remnhapkhaunhatban@gmail.com
Address:Số 53 P. Tôn Đức Thắng, P, Đống Đa, Hà Nội
Map: https://g.page/ModernViet?share