Hotline 097.223.2222

Rèm Phòng Thờ, Rèm Che Bàn Thờ Trang Nhã Lịch Sự

Rèm phòng thờ và rèm che bàn thờ là những bộ rèm được các gia chủ quan tâm và trú trọng nhất. Rèm phòng thờ, rèm che bàn thờ đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình, không chỉ là một bộ rèm che chắn mà nó còn mang nhiều ý nghĩa khác.

Rèm Phòng Thờ, Rèm Che Bàn Thờ

Ý Nghĩa Của Rèm Phòng Thờ, Rèm Che Bàn Thờ

Rèm cho phòng thờ, bàn thờ không đơn thuần là một món đồ nội thất mang tính chất trang trí.

Rèm che bàn thờ đã được sử dụng từ rất lâu đời. Từ thời ông cha ta ngày xưa thường hay để ban thờ ở chính giữa gian nhà, phía trước là bàn tiếp khách. Chính vì thế mà rèm bàn thờ đã ra đời và sử dụng để che chắn ban thờ với khu vực bàn khách phía trước. Mang đến sự tôn nghiệm, tôn trọng đối với khu vực thờ cúng.

Rèm phòng thờ mới xuất hiện trong những năng gần đây, khi xu hướng sử dụng cửa kính dần trở nên được chuộng. Trong phòng thờ các đồ nội thất được sử dụng đa số sẽ đều sử dụng là gỗ, với chất liệu này rất dễ bị tác động bởi ánh nắng mặt trời. Lúc này rèm phòng thờ như một tấm chắn để bảo vệ đồ nội thất bên trong phòng thờ.

Những Mẫu Rèm Che Bàn Thờ

Khi nhắc đến rèm che bàn thờ chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay tới rèm hạt gỗ đây là mẫu rèm che bàn thờ được ưa chuộng và thịnh hành nhất hiện nay. Với thiết kế đẹp tinh tế, tạo cảm giác lịch sự nhưng vẫn giữ được nét truyền thống.

Rèm Hạt Gỗ Che bàn Thờ

Một loại rèm cũng được làm từ nguyên liệu gỗ, đó là rèm gỗ.

Rèm Gỗ Che Bàn Thờ

Mành trúc, tre cũng là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Mang đậm nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Rèm Mành Trúc Che Bàn Thờ

Rèm cuốn cũng sẽ là lựa chọn rất tốt cho rèm che bàn thờ. Với tính năng gọn nhẹ và lịch sự rất phù hợp cho những ban thờ nhỏ. Ngoài ra rèm cuốn còn dễ dàng in hình một cách dễ dàng.

Rèm Cuốn Cao Cấp

Mẫu Rèm Phòng Thờ

Đối với rèm phòng thờ bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Rèm sử dụng cho phòng thờ cũng giống như bao phòng khác. Đều có thể sử dụng tất cả mọi loại rèm cửa cho phòng thờ. Với nhiều mẫu mã hoa văn đa dạng, sẽ có những mẫu rất phù hợp để treo trong phòng thờ.

Rèm Gỗ Phòng Thờ

Rèm cho phòng thờ mang tinh chất cản bớt nắng, để tránh làm hỏng các đồ nội thất trong phòng. Nên không cần sử dụng rèm cản sáng tuyệt đối.

Rèm vải 2 lớp cho phòng thờ, tạo nét đẹp nhẹ nhàng lịch sự cho phòng thờ. Lớp vải cho phòng thờ nên chọn màu vàng ánh kim, màu nâu đây là những màu hợp với phong thủy phòng thờ.

Rèm Vải 2 Lớp Phòng Thờ

Ngoài ra bạn có thể sử dụng chỉ 1 lớp rèm voan trắng đi kèm với những họa tiết hoa văn như hoa sen hay họa tiết những chú chim hạc. Biểu tượng và linh vật xuất hiện rất nhiều ở các phòng thờ.

Rèm Voan Thêu Phòng Thờ

Rèm roman cho phòng thờ, tạo cho bạn cảm giác mềm mại. Bộ rèm roman mang vẻ đẹp mộc mạc, giản dị. Gợi nên sự thanh tịnh, hoài cổ rất tốt để dùng cho cở sổ phòng thờ.

Rèm Roman Phòng Thờ

Rèm Cửa Modern Việt

Chuyên Cung Cấp Các Dòng Rèm Cửa Cao Cấp, Rèm Cửa Nhập Khẩu Từ Nhật Bản, Hàn Quốc.
Thông Tin Liên Hệ:
Website: https://remnhapkhau.net/
Fanpage: https://facebook.com/modernviet
Email: remnhapkhaunhatban@gmail.com
Address:Số 53 P. Tôn Đức Thắng, P, Đống Đa, Hà Nội
Map: https://g.page/ModernViet?share