Hotline 097.223.2222

Rèm Roman Vẻ Đẹp Cổ Điển Đến Hiện Đại

Rèm Roman hay màn roman là rèm được thiết kế theo kiểu xếp lớp. Rèm romance là rèm được các nước phương tây ưa chuộng và sử dụng rất nhiều. Phù hợp với nhưng những bạn yêu thích phong cách cổ điển nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại và tiện nghi trong quá trình sử dụng.

Rèm Roman Là Gì?

Rèm roman được làm từ chất liệu vải có thiết kế xếp lớp khi nâng lên. Rèm được cấu tạo bằng cách lắp các thanh treo, được nối với dây, vào mặt sau của tấm vải. Khi người sử dụng nâng lên, các sợi dây sẽ kéo các thanh gỗ lại với nhau và rèm roman được gấp lại thành các nếp gấp.

Rèm Roman là gì

Kiểu Dáng Rèm Roman

Được cho là đã phổ biến ở Rome, Ý trong thời kỳ đỉnh cao của đế chế La Mã. Cho đến ngày nay rèm roman vẫn rất phổ biến. Là lựa chọn hợp lý với những bạn yêu thích phong cách cổ điển. Ngoài các kiểu truyền thống được sử dụng nhiều. Rèm roman có thêm hai kiểu nổi tiếng, kiểu ‘Vén Tay Áo’.

Kiểu rèm roman xòe quạt

Chất Liệu Rèm Roman

Các loại vải khác nhau có thể được sử dụng cho rèm Roman. Từ lụa và lanh đến cotton và vải sợi tổng hợp. Chúng là một sự thay thế tuyệt vời cho rèm cửa, vì có rất nhiều màu sắc, hoa văn và hàng dệt có sẵn.

Rèm roman

Rèm roman rất dễ sử dụng và chúng trông rất bắt mắt. Thêm vào đó, có một số thứ phù hợp với mọi ngân sách; khả năng chi trả phụ thuộc vào loại vải và kích thước, cũng như sự lựa chọn của các loại tay vịn.

Rèm Roman có cản sáng không?

Rèm roman cho phép kiểm soát ánh sáng dễ dàng và hiệu quả. Chúng có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào thời gian trong ngày. Hoặc theo mùa và có sẵn các tùy chọn tắt đèn nếu cần tối hoàn toàn. Bằng cách chọn lớp lót nhiệt, chúng cũng có thể được làm cho tiết kiệm năng lượng hơn

Loại rèm roman cản nắng sẽ ngăn tất cả ánh sáng đi qua phần vải của rèm. Tuy nhiên bạn vẫn muốn có một chút ánh sáng xung quanh xuyên qua các mặt của rèm. Vẫn sẽ có lớp vải với độ cản sáng chỉ 60% – 80%.

Rèm Roman Nhật Bản AZ 8012

Rèm Roman nói chung là sản phẩm khá cao cấp, chất lượng và độ dày của vải. Cộng với thực tế là rèm Roman luôn có lớp lót, có nghĩa là chúng có xu hướng cản sáng hơn so với rèm cuốn không có lớp lót. Rèm roman có thể giữ ánh sáng ở mức độ hợp lý khi đóng hoàn toàn.

Tuy nhiên chất liệu vải sẽ là yếu tố quan trọng nhất để quyết định độ cản sáng, cản nhiệt. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Modern Việt sẽ tư vấn loại vải tốt nhất, giá thanh hợp lý nhất.

Rèm Roman Được Lắp Như Nào?

Thông thường rèm sẽ được treo lên cửa sổ bởi 1 tấm vải. Tuy nhiên trong hàng ngàn mẫu mã và nhiều năm phát triển, các nhà thiết kế thậm chí là người dùng đã có thêm nhiều kiểu lắp rèm roman lạ mắt.

Rèm Roman 2 Lớp

Cũng giống như các loại rèm vải khác, rèm roman cũng có thể lắp 2 lớp vải. Để tạo thành 1 bộ rèm vải 2 lớp. Điều này giúp bộ rèm roman có thêm độ trang trí đẹp hơn. Đồng thời cũng giúp bạn trong quá trình sử dụng dễ tùy biến hơn.

Kết Hợp Với Một Loại Rèm Khác

Không chỉ kết hợp 2 bộ rèm roman khác nhau. Bạn có thể treo lên cùng một bộ rèm khác nữa. Thông thường sẽ 1 lớp rèm vải. Lớp rèm vải này sẽ là loại cản sáng hoặc lớp rèm voan. Tùy thuộc vào bộ rèm roman ban đầu bạn sử dụng, để chọn 1 bộ rèm vải kết hợp tố nhất.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Rèm Roman

Các rèm roman không dây mang lại cảm giác như rèm nhưng với tính linh hoạt và chức năng của các rèm cửa sổ truyền thống. Tấm phủ cửa sổ có rèm của bạn không còn phải treo một cách khập khiễng nữa. Rèm roman mang lại cho ngôi nhà của bạn một cảm giác hiện đại nhưng với sự ấm áp truyền thống.

Rèm có tính trang trí cao hơn rèm hoặc rèm cửa sổ thông thường của bạn. Và chúng có thể được tùy chỉnh để hoàn thiện. Phần dễ dàng của quá trình là quyết định mua chúng. Phần thú vị là tạo rèm và rèm roman tùy chỉnh lý tưởng của bạn với nhiều tùy chọn phong cách có sẵn. Việc chọn các tấm phủ tùy chỉnh cho phép bạn kiểm soát. Và cho phép bạn phù hợp với phong cách của mình và thậm chí cả các cửa sổ có hình dạng kỳ lạ của bạn.

Cách Lựa Chọn Rèm Roman

Với hàng nghìn mẫu mã đa dạng, nó cũng có thể là một phần khó khăn. Bạn có nhiều lựa chọn và có thể khó để thu hẹp các lựa chọn của bạn xuống chỉ còn một số ít. Nhưng đừng để điều đó gây khó khăn cho bạn khi lựa chọn một bổ rèm roman ưng ý. Mặc dù chúng là một lớp vải hoàn hảo cho cửa sổ, những tấm rèm cho cửa kiểu Pháp hoặc cửa kính sẽ tạo cho bạn một không gian tuyệt với. Dưới đây là một số lưu ý khi bạn lựa chọn một tấm roman:

chất liệu, mẫu mã và màu sắc

Tùy thuộc vào phong cách cụ thể, bạn thường có thể chọn giữa vải lanh, bông, lụa hoặc polyester. Điều này giúp bạn tìm được loại vải hoàn hảo cho nhu cầu trang trí của mình, như cotton hoặc polyester để thay thế cho vải lụa la mã.

Mỗi kiểu roman đều đi kèm với các mẫu, màu sắc và chất liệu vải độc đáo. Khi bạn tìm thấy giao diện chung mà bạn muốn, bạn có thể bắt đầu xác định các chi tiết cụ thể. Bắt đầu với các lựa chọn vải của bạn để thu hẹp các tùy chọn của bạn.

Tiếp theo, xác định màu sắc và hoa văn yêu thích của bạn có sẵn trên loại vải bạn chọn. Có vô số lựa chọn cho các màu đồng nhất hoặc bạn có thể thêm một chút tinh tế hơn bằng cách chọn một mẫu. Cho dù bạn muốn có họa tiết hoa lá, kẻ sọc hay những thứ trừu tượng hơn một chút, Modern Việt cung cấp rất nhiều loại rèm roman.

Trước khi bạn tiếp tục quá trình này, hãy dành một chút thời gian để yêu cầu các mẫu miễn phí. Điều này có thể giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng, xác nhận lựa chọn màu sắc hoặc kiểu mẫu và xem tất cả hoạt động như thế nào với ánh sáng tự nhiên mà bạn nhận được trong không gian. Đặt hàng mẫu miễn phí giúp bạn có được đơn đặt hàng theo yêu cầu ngay lần đầu tiên, giúp bạn tiết kiệm thời gian và thậm chí là một vài vấn đề đau đầu trong quá trình thực hiện.

Chọn Kiểu Dáng Lắp Rèm

Bây giờ bạn đã quyết định về loại vải, màu sắc và kiểu dáng, bước tự nhiên tiếp theo là chọn kiểu gấp.

Rèm Roman gấp xếp nếp cổ điển sẽ làm đúng như tên gọi của nó. Các tấm vải chỉ cần gấp lại khi bạn nâng bóng râm lên.
Modern Việt sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn giống như xếp nếp nhất. Trong phong cách này, có rất nhiều chất liệu có thể gấp lại nhẹ nhàng và thanh lịch khi bóng râm của bạn được nâng lên.

Đảm Bảo Sự Riêng Tư Hay Thông Thoáng

Sự riêng tư có thể được tăng cường bằng cách thêm lớp lót tối hoặc màn hình phòng vào các thư La Mã của bạn. Những tấm lót này cũng cải thiện mức độ ánh sáng cho phép vào phòng, làm bóng râm cửa sổ tuyệt vời cho phòng ngủ và phòng truyền thông.

Điều này sẽ không thay đổi giao diện bạn đã tạo, nhưng nó cung cấp cho bạn thêm một tùy chọn để có bóng cửa sổ thực sự tùy chỉnh. Nếu sự riêng tư là quan trọng nhưng bạn không muốn giao diện được trang bị bởi những người La Mã của chúng tôi, bạn có thể có một cái nhìn giản dị hơn với các màu tre đan của chúng tôi.

Rèm Cửa Modern Việt Chuyên Cung Cấp Các Dòng Rèm Cửa Cao Cấp, Rèm Cửa Nhập Khẩu Từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Thông Tin Liên Hệ:

Website: https://remnhapkhau.net/
Fanpage: https://facebook.com/modernviet

Email: remnhapkhaunhatban@gmail.com

Address:Số 53 P. Tôn Đức Thắng, P, Đống Đa, Hà Nội

Map: https://g.page/ModernViet?share