Hotline 097.223.2222

Rèm Cửa Sổ Văn Phòng, Mẫu Rèm Cửa Văn Phòng Đẹp Nhất

Rèm cửa sổ văn phòng để cản nắng cản sáng, tạo điểm nhấn cho không gian. Rèm cửa sổ văn phòng thêm nổi bật và sang trọng hơn. Văn phòng là nơi làm việc và có thể là nơi đón tiếp khách hàng hoặc đối tác. Vậy nên rèm cửa sổ văn phòng sang trọng và lịch sự cần phải đảm bảo các yếu tố: Gọn gàng, thanh lịch,tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp của công ty.

Rèm Cửa Sổ Văn Phòng

Chọn Rèm Cửa Sổ Văn Phòng Đẹp 

Cũng giống như rèm cửa cho gia đình, rèm cửa sổ văn phòng có thể sử dụng mọi loại rèm cửa hiện này có trên thị trường. Tuy nhiên, văn phòng thường là khu vực ưu tiên sự gọn gàng, và thanh lịch. Ngoài ra chi phí đầu tư không quá cao nên các mẫu rèm văn phòng ưa chuộng như:

Rèm Cửa Sổ Văn Phòng Lá Dọc

Bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng rèm cửa của công ty mình. Từ đó sẽ chọn được bộ rèm cửa phù hợp. Mỗi loại rèm lại có ưu điểm và vẻ đẹp của riêng nó. Một bộ rèm cửa sổ văn phòng đẹp là bộ rèm phù hợp nhất với không gian của bạn.

Lưu Ý Khi Chọn Rèm Cửa Văn Phòng

Khi chọn rèm cửa sổ văn phòng bạn cần chú ý đến hướng cửa. Nếu cửa văn phòng ở hướng có nhiều ánh nắng chiếu vào bạn có thể dùng các loại rèm cản sáng. Như rèm cuốn được làm từ chất liệu polyester. Hoặc chất liệu vải từ tự nhiên, thanh mát, khả năng cản nắng, cản sáng hiệu quả lên đến 90%.

Khi chọn rèm cửa sổ văn phòng ngoài những điều ở trên thì các bạn cần chú ý.

  • Chi phí đầu tư: Bạn sẽ cần biết chi phí bạn có thể đầu tư cho rèm cửa văn phòng.
  • Vị trí lắp đặt: Trong không gian làm việc ngoài cửa sổ cần sử dụng rèm, thì các phòng ban cũng có thể cần lắp rèm.

=> Từ đây các bạn sẽ chọn được mẫu rèm phù hợp để lắp cho văn phòng của bạn. Tùy vào mục đích sử dụng bạn sẽ chọn được bộ rèm cửa để lắp cho vị trí mà bạn mong muốn.

rèm văn phòng đẹp

Còn đối với hoa văn họa tiết của bộ rèm cửa sổ văn phòng, bạn cũng cần chú y đến. Nếu bạn cần một văn phòng lịch sự không quá cầu kỳ thì hãy sử dụng những bộ rèm trơn.

Nếu văn phòng của bạn hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, sẽ có rất nhiều họa tiết để bạn lựa chọn. Hoặc đối với những bộ rèm cuốn bạn có thể in các câu sologan để cổ động tinh thần làm việc cho nhân viên.

Rèm Cửa Sổ Văn Phòng Đẹp

Rèm gỗ cũng là loại rèm cửa sổ văn phòng có ưu điểm về thẩm mỹ cao và rất dễ vệ sinh. Rèm gỗ mang lại sự sang trọng, tinh tế đến hoàn hảo cho không gian văn phòng. Tuy nhiên chi phí đầu tư sẽ rất cao và tốn kém. Chi phí cho một rèm gỗ dao động khoảng 1.200.000đ/m2.

Bạn muốn điều chỉnh ánh sáng cho văn phòng phù hợp, không cản sáng tuyệt đối. Không cho ánh sáng vào quá nhiều. Thì rèm cầu vồng và rèm lá dọc sẽ là rèm cửa sổ văn phòng phù hợp hoàn hảo.

Bởi rèm lá dọc có thể điều chỉnh cá là rèm lật qua lật lại 180º. Khi bạn muốn ánh sáng vào nhiều bạn có thể kéo rèm điều chỉnh các lá rèm sao cho ánh sáng vừa đủ nhất. Rèm lá dọc thường được làm ở những ô cửa có kích thước lớn.

Đối với rèm cầu vồng thì thường làm với những ô cửa sổ nhỏ, rèm cầu vồng. Bạn có thể điều chỉnh ánh sáng tương tự như rèm lá dọc. Nhưng điều khác biệt là rèm cầu vồng có 2 lớp là lớp vải cản sáng và lớp lưới lấy sáng. Khi muốn ánh sáng vào phòng nhiều bạn có thể kéo lớp lưới cho ánh sáng chiếu vào phòng.

RÈM CẦU VỒNG VĂN PHÒNG

Hoặc không thì sẽ dùng lớp vải để cản sáng. Hay bạn muốn ánh sáng vào vừa đủ thì có thể điều chỉnh tùy ý. Rèm cầu vồng sẽ làm điểm nhấn góp phần làm nổi bật văn phòng hơn bởi sự hài hòa và bắt mắt.

Đơn Vị Cung Cấp Rèm Cửa Văn Phòng

Khi lựa chọn mua rèm cửa sổ văn phòng bạn cần tham khảo và lựa chọn sao cho hợp lý về mẫu mã, chất liệu, giá thành sản phẩm và thời gian thi công.

rèm văn phòng đẹp

Modern Việt là đơn vị chuyên cung cấp, thi công lắp đặt các loại rèm cửa sổ văn phòng với thời gian sớm nhất. Đảm bảo các yếu tố về chất lượng sản phẩm và các chế độ bảo hành.

Các bạn có thể đến trực tiếp showroom để tham khảo và lựa chọn các mẫu sản phẩm rèm cửa tại Modern Việt.

rèm văn phòng đẹp

Ngoài ra các sản phẩm về rèm cửa sổ văn phòng Modern Việt cung cấp các loại rèm khác nhau. Phục vụ cho các mục đích khác nhau trong đó có rèm cửa Nhật Bản rất được khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Rèm Cửa Modern Việt

Chuyên Cung Cấp Các Dòng Rèm Cửa Cao Cấp, Rèm Cửa Nhập Khẩu Từ Nhật Bản, Hàn Quốc.
Thông Tin Liên Hệ:
Website: https://remnhapkhau.net/
Fanpage: https://facebook.com/modernviet
Email: remnhapkhaunhatban@gmail.com
Address:Số 53 P. Tôn Đức Thắng, P, Đống Đa, Hà Nội
Map: https://g.page/ModernViet?share