Hotline 097.223.2222

Rèm 2 Lớp Vẻ Đẹp Đến Từ Từng Lớp Rèm, Cản Nắng Tuyệt Đối

Rèm 2 lớp mang lại vẻ đẹp khác biệt, rèm 2 lớp có khả năng cản sáng tuyệt đối. Phù hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau. Với nhiều mẫu mã đa đạng bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với thiết kế của ngôi nhà của bạn.

Rèm  Vải 2 Lớp

Rèm 2 Lớp Là Gì?

Rèm 2 lớp là bộ rèm được thiết kế từ 2 lớp rèm khác nhau. Sự kết hợp giữa 2 loại rèm khác nhau với những đặc điểm khác nhau tạo nên những bộ rèm 2 lớp đặc biệt. Chức năng của mỗi lớp rèm sẽ tạo nên những bộ rèm với nhiều tính năng vượt trội hơn.

Rèm Cuốn 2 Lớp

Sự kết hợp của rèm 2 lớp không chỉ giúp tăng độ cản sáng của bộ rèm cửa. Mà còn giúp tăng độ thẩm mỹ cho bộ rèm. Thông thường sự kết hợp giữa 2 lớp rèm, 1 lớp cản sáng và 1 lớp trang trí. Ngoài ra cũng còn nhiều kiểu kết hợp khác nhau tạo nên những bộ rèm khác biệt hơn.

Rèm Vải 2 Lớp Cao Cấp

Những Mẫu Rèm 2 Lớp Đẹp

Là sự kết hợp của 2 lớp rèm giống nhau, hoặc cũng có thể là 2 loại rèm khác nhau. Modern Việt gửi đến các bạn một số mẫu rèm 2 lớp đẹp và hiện đại nhất.

Rèm Vải 2 Lớp

Rèm vải 2 lớp là loại rèm 2 lớp thông dụng và được sử dụng nhiều nhất. Vẻ đẹp của rèm vải 2 lớp mang đến cho người sử dụng vẻ đẹp hiện đại, sự mềm mại của những lớp vải.

Với lớp vải voan mang khả năng trang trí rất đẹp, kết hợp với 1 lớp vải cản nắng. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một không gian lãng mạn, không chỉ thế khả năng chỉnh sáng lấy sáng rất tốt. Với 2 lớp rèm trang trí và cản sáng bạn thoải mái chỉnh ánh sáng cho căn phòng của bạn.

Rèm Cuốn 2 Lớp

Cũng giống như rèm vải, rèm cuốn 2 lớp được kết hợp giữa một lớp cản sáng và một lớp voan. Tạo nên vẻ đẹp đặc biệt khác cho rèm cuốn.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa 2 lớp rèm giúp bạn kiểm soát ánh sáng dễ dàng hơn. Dễ dàng lấy sáng hoàn tốt hơn tùy vào thời điểm, và nhu cầu lấy sáng của bạn trong ngày.

Rèm Roman 2 Lớp

Rèm roman mang nét đẹp cổ điển khác biệt so với các dòng rèm vải khác. Sự kết hợp giữa 2 lớp roman mang đến sự hoài cổ, nét đẹp thơ mộng cho cửa sổ của bạn.

Rèm Roman 2 Lớp

Vẻ đẹp dịu dàng mà rèm roman đem lại khó có loại rèm nào khác có thể mang lại được.

Sự Kết Hợp 2 Loại Rèm

Rèm 2 lớp không chỉ là kết hợp giữa 2 lớp cùng loại, mà còn là 2 loại rèm khác nhau kết hợp lại. Tạo nên những bộ rèm 2 lớp đặc biệt. Sự kết hợp mang đến những điều mới mẻ, những vẻ đẹp lạ mắt.

Rèm 2 Lớp Sáo Nhôm Và Voan

Rèm sáo nhôm kết hợp với lớp rèm voan trắng.

Rèm 2 lớp với 1 lớp rèm cuốn và 1 lớp rèm vải cản nắng.

Mợt lớp rèm gỗ kết hợp với lớp rèm cuốn.

Rèm roman kết hợp với 1 lớp rèm cuốn.

Sử Dụng Cho Mọi Không Gian

Rèm 2 lớp đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và chất liệu phù hợp cho mọi không gian, mọi phong cách thiết kế của bạn. Không chỉ thế rèm 2 lớp có thể kết hợp từ nhiều kiểu khác nhau, tạo nên những nét khác biệt trong phong cách thiết kế của mỗi người.

Rèm 2 lớp sử dụng cho phòng khách, không chỉ tăng độ thẩm mỹ cho phòng khách. Mà còn làm cho phòng khách trở nên sang trọng và thanh lịch hơn rất nhiều.

Rèm 2 lớp cho phòng ngủ, giúp đem lại cảm không gian thư giãn. Giúp tăng khả năng cản sáng, cản nhiệt giúp bạn có những ngủ ngon không bị làm phiền bởi ánh sáng từ bên ngoài. Ngoài ra với 2 lớp rèm còn tăng khả năng giảm tiếng ồn khá tốt, mang lại sự riêng tư yên tĩnh cho phòng ngủ của bạn.

Đơn Vị Cung Cấp Rèm 2 Lớp Uy Tín

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp rèm cửa. Trong số đó Modern Việt là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm rèm cửa nhập khẩu. Các sản phẩm rèm cửa của Modern Việt được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Đặc biệt Modern Việt là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm của Sangetsu tại thị trường Việt Nam. Modern Việt cam kết mang đến quý khách những bộ rèm cửa cao cấp, mọi vật liệu đều sử dụng những phụ kiện cấp nhất.

Showroom Rèm Cửa Nhập Khẩu

Với showroom rèm cửa được trang trí cẩn thận và đẹp nhất, mang đến cho quý khách những trải ngiệm thực tế veef sản phẩm của Modern Việt.

Rèm Cửa Modern Việt

Chuyên Cung Cấp Các Dòng Rèm Cửa Cao Cấp, Rèm Cửa Nhập Khẩu Từ Nhật Bản, Hàn Quốc.
Thông Tin Liên Hệ:
Website: https://remnhapkhau.net/
Fanpage: https://facebook.com/modernviet
Email: remnhapkhaunhatban@gmail.com
Address:Số 53 P. Tôn Đức Thắng, P, Đống Đa, Hà Nội
Map: https://g.page/ModernViet?share