Hotline 097.223.2222

Rèm cầu vồng PO 352

Thông tin
  • Mã sản phẩm : PO 352
  • Giá bao gồm VAT: chưa bao gồm VAT
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Giá sản phẩm : tính theo m2 hoàn thiện
  • Chất liệu: Polyester
  • Hình thức mua hàng: Tại showroom hoặc tư vấn miễn phí tại công trình
  • Bảo hành : 2 năm
Mô tả

Rèm cầu vồng với sự kết hợp của hai tính năng cản sáng và xuyên sáng, được thiết kế 2 lớp đan xen nhau là lớp vải và lớp lưới, lớp vải được cấu tạo là loại vải cản sáng có tác dụng chống nắng,cản nhiệt,lớp lưới được cấu tạo từ lưới cao cấp có độ đàn hồi cao chống đứt gãy dệt đan xen với lớp vải giúp điều tiết ánh sáng.

Do rèm cầu vồng được thiết kế đan xen giữa vải xuyên sáng và vải không xuyên sáng, nên bạn có thể điều chỉnh sáng tối sao cho phù hợp với căn phòng. Sản phẩm rèm cầu vồng được thiết kế khi sử dụng kéo tay như rèm cuốn kéo tay hoặc điều khiển tự động với động cơ tương tự như rèm Nhật Bản tại Modern Việt. Rèm cầu vồng điều chỉnh ánh sáng rất hiệu quả, thiết kế đẹp mắt không chỉ có tác dụng điều tiết ánh sáng mà còn trang trí cho căn phòng thêm ấn tượng.

Rèm cầu vồng sử dụng trong nhiều không gian khác nhau trong gia đình,phòng khách ,phòng ngủ, phòng bếp, hoặc văn phòng làm việc, quán cafe, quán ăn….Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau khách hàng có thể lựa chọn những màu sắc khác nhau, họa tiết khác nhau phù hợp với không gian.

Rèm cầu vồng với các lớp mành ngang xen kẽ nhau , với mỗi mẫu sẽ có một kích thước khổ mành khác nhau, quý khách có thể chọn khổ to hoặc khổ nhỏ tùy theo ý thích hoặc mục đích sử dụng.

Để mua hàng thuận tiện nhất quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 097 223 2222 để được tư vấn hoặc mang mẫu đến tận nơi. Mời quý khách tham khảo thêm một số mẫu rèm cầu vồng tại đường link sản phẩm https://remnhapkhau.net/danh-muc/rem-cau-vong/

Liên hệ