RÈM CẦU VỒNG

Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

RÈM CẦU VỒNG NHẬP KHẨU

Rèm cầu vồng với sự kết hợp của hai tính năng cản sáng và xuyên sáng. Được thiết kế 2 lớp đan xen nhau là lớp vải và lớp lưới.

  • Lớp vải được cấu tạo là loại vải cản sáng có tác dụng chống nắng,cản nhiệt
  • Lớp lưới cấu tạo từ lưới cao cấp, độ đàn hồi cao, dệt đan xen với lớp vải giúp điều tiết ánh sáng.

Với thiết kế thông minh, bạn có thể điều chỉnh sáng tối sao cho phù hợp với căn phòng. Sản phẩm được thiết kế kéo tay hoặc sử dụng động cơ, rất tiện lợi. Rèm có thể điều chỉnh ánh sáng rất hiệu quả, thiết kế đẹp mắt. Không chỉ có tác dụng điều tiết ánh sáng mà còn trang trí cho căn phòng thêm ấn tượng.

   Rèm cầu vồng với tính đa đụng bạn có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau. Dùng cho gia đình,phòng khách ,phòng ngủ, phòng bếp, hoặc văn phòng làm việc, quán cafe, quán ăn….Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau, bạn có thể chọn màu sắc, họa tiết theo từng sở thích, không gian của bạn.

Rèm cầu vồng với các lớp mành ngang xen kẽ nhau. Với mỗi mẫu sẽ có một kích thước khổ mành khác nhau, quý khách có thể chọn khổ to hoặc khổ nhỏ tùy theo ý thích hoặc mục đích sử dụng.

Mordern Việt mang tới cho bạn bộ sự tập rèm Hàn Quốc, Nhật Bản. Với hàng nghìn mẫu mà, bạn có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm. Chúng tôi cam 100% đều là hàng nhập khẩu, cam kết chất lượng với khách hàng. Đến với chúng tôi,bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất.