Hotline 097.223.2222

Rèm xếp ly – kiểu rèm đẹp được nhiều người ưa chuộng

Rèm xếp ly hay nói một cách khác là rèm khuyên, đây chính là kiểu rèm đang rất được phổ cập trên thị trường  bởi tính dễ dàng, hiện đại & dễ sử dụng của nó.
Vải may rèm xếp ly thường là vải lụa hoặc cotton. Trên đầu rèm có các khuyên bằng kim loại hoặc nhựa rất dễ dàng lắp đặt.
Các khuyên tròn thường được thiết kế khoảng cách đều nhau tạo thành các sóng rèm to suôn, mềm ngay ca khi kéo hẳn rèm ra.
Thị Trường rèm đang đối đầu không hề thấp, càng ngày càng nhiều mẫu rèm mới. Để đối đầu được với những dáng rèm khác, rèm xếp ly ngày 1 cách tân hơn, có phong phú về mẫu mã, mỗi dáng rèm cửa xếp ly lại có một nét riêng nhưng vẫn đảm bảo được công căng che chắn và thỏa mãn nhu cầu nghệ thuật.
Rèm ly đơn: Kiểu rèm cửa đẹp này hợp với chủ yếu nhiều chủng loại cửa sổ và đã được lắp bên phía ngoài cửa bằng những nẹp hoặc thanh treo rèm. Bên trên đầu rèm được kẹp lại và bảo đảm nếp gấp một ly để tạo ra các nếp gấp đơn đều & suôn.
Rèm ly đôi: Kiểu rèm này gần tương tự với rèm ly đơn nhưng khác đôi chút đây là ở trên đầu rèm sẽ sở hữu được 2 nếp gấp được ghim lại với nhau tạo được những nếp gấp hai ở dưới. Rèm ly đôi tốn ít vải lại hợp với mọi cửa sổ nên được nhiều bạn ưa chuộng. Lắp rèm có thể sử dụng thanh rèm hoặc đường ray thường rất lý tưởng.
Rèm xếp ly hình cốc: Chúng cũng là loại rèm xếp ly nhưng phía trên đầu rèm được uốn biến thành hình cốc và được lót ở phần trong một lớp vải cứng để giữ cho các “chiếc cốc” luôn thẳng đứng mà dường như không bị đổ. Rèm cửa xếp ly hình cốc khoác lên nhà cửa bạn một tấm áo mới với phong thái lạ, hiện đại.
Rèm xếp ly hình hộp: cũng giống nhiều chủng loại rèm xếp ly khác, rèm xếp ly hình hộp cũng được thiết kế bằng cách chiết ly, nhưng những chiếc ly được chiết rộng hơn tạo nên hình hộp bằng nhau, xếp sát nhau khiến cho chiếc rèm hoành tráng hơn, trang hoàng cho phòng tiếp khách với thiết kế độc, lạ.
Rèm xếp lớp hình hộp
Trên đó là một số mẫu của rèm xếp ly, bên gần đó còn có không ít kiểu rèm xếp ly khác nữa tại rèm Zada, những chúng ta có thể chăm lo thêm trên website remnhapkhau.net