Hotline 097.223.2222

Rèm Vải Tự Động, Mang Đến Cuộc Sống Nhiều Tiện Ích

Rèm vải tự động đang dần trở nên phổ biến trong đời sống hằng ngày. Rèm vải tự động mang dễ dàng điều khiển qua điện thoại và các thiết bị được kết nối với hệ thống. Đem đến cuộc sống tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

Rèm Vải Tự Động Là Gì?

Rèm vải tự động chính là những bộ rèm vải được điểu khiển bởi những bộ động cơ. Giúp cho bộ rèm cửa có thể đóng vào mở ra một cách tự động không cần phải thực hiện thủ công.

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông mình, hay những chiếc điều khiển bạn đã có thể đóng mở rèm một cách dễ dàng. Dù bạn đang ở bất cứ đâu trong không gian nhà bạn, kể cả khi bạn đang ở ngoài hay đang ở công ty. Tất cả đều có thể điểu khiển nhờ rèm vải tự động.

Lợi Ích Khi Lắp Rèm Tự Động

Không chỉ mang lại nét tự động hóa và hiện đại cho một bộ rèm vải. Trong cuộc sống hằng ngày rèm tự động mang đến nhiều lợi ích cho cuộc sống hằng ngày.

Điều Khiển Những Bộ Rèm Lớn

Bạn có phòng khách với thiết kế thông tầng, bạn có 1 rèm rất lớn với độ dài. Bạn sẽ rất kho khăn khi kéo một tấm rèm lớn như thế. Thậm chí bạn sẽ không thể kéo được, ngoài ra bạn sẽ tốn rất thời gian để có thể đóng hay mở một bộ rèm cỡ lớn. Bộ động cơ sẽ giúp bạn đóng mở những bộ rèm vải một cách tự động và dễ dàng.

Rèn Vải Thông Tầng Tự Động

Hẹn Giờ Đóng Mở Theo Ý Muốn

Hẹn giờ đóng mở rèm vải tự động theo thời gian cố định trong ngày. Bạn có thể dễ dàng hẹn giờ đóng mở rèm vào những giờ đã đặt sẵn. Giúp cuộc sống của bạn tiện ích hơn, không cần phải tốn thời gian chỉnh rèm.

Điều Khiển Rèm Vải Tự Động Ở Vị Trí Khó

Bạn có những ô cửa sổ ở những vị trí không thể với tới, hệ thống rèm sẽ giúp bạn điều khiển dù bạn không thể chạm tới rèm.

Rèm Vải Tự Động

Chỉ với 1 chiếc điều khiển bạn đã có thể điều khiển bộ rèm cửa mà không cần chạm tới nó.

Điều Khiển Rèm Vải Tự Động Ở Mọi Nơi

Chắc chắn đã có những lúc, bạn đã ra ngoài và nhớ ra quên chưa đóng rèm. Với những hệ thống tích hợp hệ thống thông minh thì bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là đã có thể điều khiển rèm ở mọi nơi.

Những Loại Rèm Tích Hợp Hệ Thống Tự Động

Đứng đầu danh sách được ưu tiên lắp hệ thống tự động chính là rèm vải. Rèm vải hay rèm vải 2 lớp là những bộ rèm được lắp ở những khu vực có ô cửa lớn. Vì có kích thước lớn nên khi đóng mở rèm thủ công sẽ tốn nhiều công sức hơn, chính vì thế mà hệ thống tự động sẽ được ưu tiên cho rèm vải.

Rèm vải cuốn cũng là dòng rèm hay được lắp động cơ tự động. Rèm vải cuốn thường sử dụng cho những ô cửa sổ nhỏ. Tuy nhiên không gian của bạn lại có nhiều ô cửa nhỏ, thì việc kéo rèm cho từng ô cửa sẽ rất mất thời gian.

Rèm Vải Cuốn Tự Động

Các Loại Động Cơ Cho Rèm Vải Tự Động

Hiện trên thị trường có rất nhiều các loại động cơ sử dụng cho rèm vải tự động. Hiện tại Modern Việt đang cung cấp dòng động cơ:

  • Forest của Thụy Sinh
  • Somfy của Pháp
  • Tuya của Trung Quốc

Đây là những thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm động cơ cho rèm vải tự động. Các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, trên thực tế đã có rất nhiều người tín nhiệm và sự dụng.

Rèm Cửa Modern Việt

Chuyên Cung Cấp Các Dòng Rèm Cửa Cao Cấp, Rèm Cửa Nhập Khẩu Từ Nhật Bản, Hàn Quốc.
Thông Tin Liên Hệ:
Website: https://remnhapkhau.net/
Fanpage: https://facebook.com/modernviet
Email: remnhapkhaunhatban@gmail.com
Address:Số 53 P. Tôn Đức Thắng, P, Đống Đa, Hà Nội
Map: https://g.page/ModernViet?share