Hotline 097.223.2222

Rèm Gỗ Tự Động, Hiện Đại Điều Khiển Dễ Dàng Tiện Lợi

Rèm gỗ tự động là loại rèm có hệ thống hoạt động bằng động cơ. Rèm sáo gỗ tự động dễ dàng điều chỉnh bằng điều khiển hoặc app điện thoại. Với khả năng tích hợp với hệ thống nhà thông minh bạn dễ dàng điều khiển rèm ở mọi nơi mọi lúc.

Rèm Gỗ Tự Động Sang Trọng

Rèm Sáo Gỗ Tự Động Là Gì?

Rèm sáo gỗ tự động là rèm gỗ được trang bị thêm động cơ chuyển động. Có chức năng xoay lá rèm và kéo rèm lên xuống. Ngoài ra hệ thống động cơ có thể tích hợp với hệ thống nhà thông minh giúp điều khiển rèm từ xa, ngay cả khi bạn không có mặt ở nhà.

Rèm Gỗ Tự Động Điều Khiển

Rèm gỗ tự động có 2 cơ chế hoạt động:

  • Chế độ kéo rèm, yêu cầu kéo rèm lên xuống.
  • Các lá rèm xoay 1800 để điều chỉnh ánh sáng.

Lợi Ích Của Rèm Gỗ Tự Động

Điều khiển rèm ở mọi vị nơi.

Với hệ thống động cơ được kết nối với hệ thống thông minh và mạng internet. Bạn dễ dàng điều khiển rèm ở mọi vị nơi, kể cả khi bạn đang ở nước ngoài. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh được kết nói mạng.

Điều khiển rèm gỗ ở ví trí khó.

Nếu bạn có một bộ rèm ở ví trí cao hơn tầm với của bạn. Bạn sẽ không thể nào mà điều chỉnh bộ rèm gỗ ở vị trí cao mà bạn không thể với tới. Nhưng với hệ thống rèm gỗ tự động bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh bộ rèm gỗ bằng bộ điều khiển đi kèm với bộ động cơ.

Điều khiển nhiều bộ rèm cùng một lúc.

Bạn có một ô cửa lớn và sử dụng rất nhiều rèm gỗ kết hợp lại với nhau. Sẽ mất rất nhiều thời gian để bạn có thể điều chỉnh hàng loạt rèm. Nếu là một bộ rèm gỗ thủ công chắc chắn bạn sẽ phải điều chỉnh từng bộ. Nhưng nếu là rèm gỗ tự động bạn chỉ cần 1 nút ấn là toàn bộ rèm gỗ đã được điều khiển theo ý của bạn và đồng nhất với nhau.

Rèm Gỗ Tự Động

Rèm Gỗ Modern Việt

Rèm Cửa Modern Việt là đơn vị đi đầu trong lĩnh vựa rèm cửa nhập khẩu. Modern Việt cung cấp các sản phẩm rèm cửa cao cấp với mẫu mã và chất liệu đa dạng. Từ các dòng rèm vải, rèm cầu vồng, rèm cuốn và chắc chắn là cả bộ rèm gỗ.

Với hệ thống cơ cao cấp từ Hà Lan, Pháp… Các dòng rèm cửa tại Modern Việt đều có thể thích hợp hệ thống tự.

Với hệ thống rèm tự động, sẽ giúp bạn mang đến cuộc sống tiện lợi hơn. Mang đến nét đẹp hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên nét đẹp có sẵn của các bộ rèm cửa. Các bộ rèm cửa tự động sẽ không bị thay đổi về kiểu dáng và thiết kế của mỗi bộ rèm cửa.

Rèm Cửa Modern Việt

Chuyên Cung Cấp Các Dòng Rèm Cửa Cao Cấp, Rèm Cửa Nhập Khẩu Từ Nhật Bản, Hàn Quốc.
Thông Tin Liên Hệ:
Website: https://remnhapkhau.net/
Fanpage: https://facebook.com/modernviet
Email: remnhapkhaunhatban@gmail.com
Address:Số 53 P. Tôn Đức Thắng, P, Đống Đa, Hà Nội
Map: https://g.page/ModernViet?share