Hotline 097.223.2222

Cung Cấp Vải Rèm Cao Cấp Tại Hà Nội

Cung cấp vải rèm cao cấp! Có phải bạn đang tìm địa chỉ phân phối vải rèm cao cấp ? Bạn đã tìm được địa chỉ uy tín chưa? Vải rèm cao cấp có chứng chỉ về chất lượng đã được kiểm định rõ ràng, rèm vải cao cấp nhập khẩu với nhiều mẫu mã đa dạng, họa tiết độc đáo không trùng lặp.

Modern Việt cung cấp vải rèm cao cấp tại Hà Nội

Với sự tin tưởng của khách hàng lâu năm và chất lượng vải may rèm cao cấp tại Modern Việt đã làm nên thương hiệu uy tín trên thị trường rèm cửa.

cung cấp vải rèm cao cấp

Tại đây, cung cấp các loại rèm cửa, vải rèm cao cấp được nhập khẩu trực tiếp tại các quốc gia và nhà cung cấp uy tín nổi tiếng trên thế giới như Nhật Bản, tập đoàn Sangetsu,hãng Lilycolor , Sincol…

Vải rèm với chất liệu đanh, mịn, sợi vải được dệt từng sợi sau đó dệt lên tấm vải lớn. Nên vải không bị phai bạc màu do các tác động bên ngoài.

rem-vai-cao-cap

Cung cấp vải rèm cao cấp nhiều màu sắc hoa văn phong phú. Đa dạng phù hợp với nhiều không gian và sở thích của khách hàng.

Một số hạng mục trong vải rèm cao cấp tại Modern Việt như: vải rèm phong cách hiện đại, vải rèm phong cách cổ điển, tân cổ điển,vải rèm trơn không hoa văn, voan thêu nổi, voan họa tiết chìm…

rem-vai-cao-cap-1

Cung cấp các thanh phụ kiện chính hãng

Không chỉ cung cấp rèm vải cao cấp . Bên cạnh đó ngoài việc cung cấp vải rèm Modern Việt cung cấp tất cả các thanh phụ kiện đi kèm.

Phụ kiện rèm gồm một số phụ kiện sau: thanh rèm Nexty, thanh Lega, các thanh phụ kiện TOSO… Các loại thanh phụ kiện rèm gấp nếp, thanh phụ kiện các loại rèm cửa màu

thanh-phu-kien-rem-cao-cap

Có thể rằng ở đây sẽ không liệt kê được hết những danh mục sản phẩm được phân loại. Không chỉ cung cấp vải rèm cao cấp, chúng tôi còn nhiều phụ kiện khác trong lĩnh vực rèm cửa. Quý khách hàng quan tâm hãy gọi điện thoại trực tiếp hoặc đến Showroom Modern Việt tại số 53 Tôn Đức Thắng – Hà Nội.

Đến với Modern Việt với sự chuyên nghiệp và chất lượng cao. Không chỉ cung cấp vải rèm Modern Việt còn thực hiện luôn các công đoạn may rèm cho quý khách từ a-z.

rem-vai-cao-cap-2

Thực hiện việc khảo sát, đo đạc ngay tại nhà hoặc địa điểm quý khách yêu cầu. Nên phương án thiết kế phù hợp với từng cửa sao cho phù hợp và đẹp nhất.

Cung cấp vải rèm, các mẫu rèm cửa đẹp, rèm cửa may sẵn, rèm nhập khẩu nguyên bộ. Dành cho biệt thự, chung cư cao cấp, nhà phố hiện đại, các loại văn phòng từ cao cấp đến trung bình…

Hãy liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất. Nững dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong nội thành Hà Nội và các tỉnh ngoại thành.

Rèm Cửa Modern Việt Chuyên Cung Cấp Các Dòng Rèm Cửa Cao Cấp, Rèm Cửa Nhập Khẩu Từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Thông Tin Liên Hệ:

Website: https://remnhapkhau.net/
Fanpage: https://facebook.com/modernviet

Email: remnhapkhaunhatban@gmail.com

Address:Số 53 P. Tôn Đức Thắng, P, Đống Đa, Hà Nội

Map: https://g.page/ModernViet?share