Hotline 097.223.2222

Chọn rèm cửa phòng khách chung cư hài hòa hợp lý

Ngày hôm nay, trong nội dung bài viết, mình sẽ giới thiệu đến những bạn cách chọn rèm cửa phòng khách chung cư phù với không gian ngôi nhà bạn.

Chọn lựa rèm cửa phòng khách chung cư hài hòa và hợp lý

Việc sử dụng rèm cửa trang trí không còn là một điều lạ lẫm trong việc trang trí nội thất, hơn nữa, trang trí rèm cửa phòng khách chung cư cao cấp còn đang rất được yêu thích và sử dụng rất rộng khắp trong thị trường ngày này.

rem-cua-phong-khach-chung-cu-1

Với nhiều mẫu mã màu sắc hợp với nhiều không gian sử dụng, làm ưng ý tất cả các gia chủ dù khó chiều tới đâu, những bộ rèm cửa đẹp đang góp phần tạo nên không gian phòng khách đẳng cấp và sang trọng.

Rèm vải

Rèm vải là dòng rèm cửa phòng khách rất được yêu thích và sử dụng nhiều trong những dự án công trình nhà ở từ nhà truyền thống cho tới biệt thự. Lý do rèm vải lại được dùng nhiều như thế, sau đây là một số trong những lí do chính:

  • Là vật liệu truyền thống, dễ dàng trong những việc sử dụng.
  • Dễ phối với những đồ nội thất trong không gian phòng khách.
  • Mang lại sự quyến rũ và mềm mại, uyển chuyển cho căn phòng khi sử dụng.
  • Cản nắng cản sáng tốt.
rem-cua-phong-khach-chung-cu-2

Rèm vải Nhật bản cho phòng khách chung cư

Chính vì thế mà rèm vải được dùng rất nhiều, cùng theo với sắc tố thì vật liệu loại vải trơn, sáng màu còn có chức năng mở rộng không gian.

Rèm cửa phòng khách chung cư – Rèm lá dọc

Với phong cách thiết kế rất riêng, đó là thiết kế xoay lật, rèm lá dọc gần như được làm để sử dụng trong những căn nhà căn hộ chung cư cao cấp cao tầng.

rem-cua-phong-khach-chung-cu-3

Với thiết kế trên, việc đóng mở trở nên khá dễ dàng, cùng với đó việc điều tiết ánh sáng sẽ rất dễ chịu và tiện lợi. Rèm lá dọc được làm khá đơn giản, phù hợp với rất nhiều không gian phòng tiếp khách mang tính chất hiện đại, năng động

Rèm cửa phòng khách chung cư – Rèm cuốn – rèm roman

Rèm cuốn hay rèm roman cũng chính là một loại rèm cửa phòng khách chung cư cao cấp phù hợp với các căn hộ ngày nay. Chỉ cần kéo lên hoặc thả xuống là hoàn toàn có thể đóng hoặc mở bộ rèm theo cách rất nhẹ dịu và nhanh gọn.

Với những ưu điểm trên, rèm roman được sử dụng phù hợp với rất nhiều không gian trong ngôi nhà như phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ.

Hãy đến ngay với rèm Modern để trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất ngay hôm nay, tại số 53 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội. Hoặc gọi theo số hotlile 097 223 2222 để được tư vấn, bạn có thể vào website của họ để tham khảo trước về những mẫu rèm cửa và những thông tin hữu ích về rèm cửa Hà Nội.