Rèm Vải Cách Nhiệt, Các Loại Rèm Cách Nhiệt Tốt Nhất

Rèm vải cách nhiệt được làm bằng chất liệu riêng, có khả năng cách nhiệt tốt. Rèm vải cách nhiệt sử dụng trong các phòng sử dụng điều hòa hay những khu vực cửa có hướng Tây.

Trong những ngày hè nóng bức, cùng với việc nóng lên do biến đổi khí hậu. Rèm vải cách nhiệt đang được mọi người quan tâm và sử dụng nhiều hơn. Hãy cùng rèm nhập khẩu Modern Việt tìm hiểu về loại rèm này nhé.

Rèm Vải Cách Nhiệt Là Gì?

Rèm vải cách nhiệt hay còn được gọi là màn cách nhiệt, rèm cửa chống nóng. Việt Nam là một nước nhiệt đới, có thời gian nắng nhiều nên loại rèm này được rất nhiều người quan tâm và sử dụng.

rem-cua-o-ha-noi-2

Rèm vải cách nhiệt được thiết kế nhiều lớp để đảm bảo tính cách nhiệt tốt nhất. Thông thường vải rèm sẽ được tráng ở bề mặt ngoài 1 lớp nhựa PVC hoặc 1 lớp silicon… Mặt trong được giữ nguyên điều này không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bộ rèm cửa.

Chính vì thiết kế thêm các lớp để cách nhiệt, nên đây cũng là loại rèm cửa có thể cản nắng, cản sáng tuyệt đối 100%.

Các Loại Rèm Vải Cách Nhiệt

Để tăng khả năng cách nhiệt bộ rèm cửa. Vải rèm sẽ được tráng thêm nhiều lớp từ phía bên ngoài để không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bộ rèm cửa. Khi chọn rèm cách nhiệt bạn cần chú ý đến lớp tráng vải. Có rất nhiều chất liệu tráng khác nhau, giá thành mỗi loại tráng cũng khác nhau. Hiện nay trên thị trường có 3 loại tráng chủ yếu.

  • Vải Tráng Nhựa PVC

Đây có lẽ loại rèm vải cách nhiệt có giá thành rẻ nhất. Với vải tráng nhựa PVC vẫn đảm bảo cho bạn độ cách nhiệt tốt, tuy nhiên vải trông sẽ cứng hơn và không được mềm mại như những loại khác. Bù lại chúng ta sẽ có một rèm có trọng lượng nhẹ hơn.

Vải Tráng Nhựa PVC Cách Nhiệt
  • Vải Tráng Silicon

Với chất liệu silicon giá thành sẽ cao, lớp vải tráng sẽ mềm mại hơn so với loại tráng PVC. Ngoài ra trọng lượng của rèm vải cách nhiệt silicon cũng nhẹ hơn rất nhiều. Lớp silicon ngoài việc cản nhiệt, cản sáng chất liệu này còn giúp làm giảm tiếng ồn cũng rất tốt.

Vải Tráng Silicon Cách Nhiệt
  • Vải tráng cao su non

Rèm vải cách nhiệt sử dụng cao su non thường có ở dòng rèm cửa cao cấp. Với chất liệu co dãn, trọng lượng nhẹ, cản nhiệt tốt… Đây là 1 trong những chất liệu tốt nhất cho rèm cách nhiệt. Tuy nhiên giá thành sẽ cao với những chất liệu khác khá nhiều.

Rèm Vải Cách Nhiệt, Cản Sáng

Vị Trí Lắp Rèm Vải Cách Nhiệt

Rèm vải cách nhiệt thường sẽ được lắp ở những vị có thời gian nắng chiếu vào nhiều nhất trong ngày. Mọi ví trí trong không gian của gia đình của bạn đều có thể lắp rèm cách nhiệt.

Do chi phí rèm cách nhiệt có giá thành cao hơn các loại rèm cửa khác. Phụ thuộc vào các nhu cầu sử dụng của mỗi người và hướng của vị trí lắp đặt rèm, bạn hãy lựa chọn vị trí thích hợp nhất.

Ngoài ra, tất cả rèm vải cách nhiệt đều đi kèm với độ cản sáng tuyệt đối. Thế nên phòng ngủ sẽ là căn phòng được ưu tiên lắp rèm cách nhiệt đầu tiên.

Bộ rèm vải 2 lớp với kết hợp 1 lớp vải cản sáng và 1 lớp rèm voan trắng.

rèm vải phòng ngủ -Soleil EK 8587

Các Loại Rèm Cách Nhiệt Khác

Ngoài các loại rèm vải cách nhiệt như đã nói ở trên, các mẫu rèm khác cũng được thiết kế với chất lượng cách nhiệt tốt. Với giá thành tốt hơn so với rèm vải. Dưới đây sẽ là những mẫu rèm cách nhiệt khác quý khách có thể tham khảo thêm.

Rèm Gỗ Cách Nhiệt

Được sử nguyên liệu tự nhiên từ gỗ, đây là mẫu rèm cách nhiệt thân thiện với môi trường. Với các nan gỗ xếp song song nhau, có độ dầy hợp lý giúp cách nhiệt, cản sáng rất tốt.

Rèm Gỗ Cách Nhiệt

Rèm Cầu Vồng Cách Nhiệt

Đây là loại rèm khá quen thuộc với chúng ta. Cũng được sử dụng chất liệu tương đồng như rèm vải cách nhiệt, tuy nhiên xen kẽ là những lớp vải mỏng giúp ta dễ dàng điều chỉnh ánh sáng tốt hơn.

Rèm Cuốn Cách Nhiệt

Rèm Vải Cuốn Cản Nhiệt

Đây là loại rèm cản nhiệt có giá thành rẻ nhất trong các loại rèm cách nhiệt. Chất liệu chính là làm từ nhựa PVC. Đây là loại rèm được các khối văn phòng ưu tiên và sử dụng nhiều nhất.

rèm cuốn văn phòng
rem-cuon-cao-cap-5

Rèm Cửa Modern Việt Chuyên Cung Cấp Các Dòng Rèm Cửa Cao Cấp, Rèm Cửa Nhập Khẩu Từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Thông Tin Liên Hệ:

Website: https://remnhapkhau.net/
Fanpage: https://facebook.com/modernviet

Email: remnhapkhaunhatban@gmail.com

Address:Số 53 P. Tôn Đức Thắng, P, Đống Đa, Hà Nội

Map: https://g.page/ModernViet?share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *